Sửa tủ lạnh tại Thanh Hóa

Fri, Nov, 27, 2015

Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa tủ lạnh tại Thanh Hóa với dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa: tủ lạnh, máy giặt chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sửa tủ lạnh tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với sự tham gia nhiệt tình của các kỹ sư chuyên nghành cam kết phục vụ quý khách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong quá trình sửa tủ lạnh. Được đầu tư kỹ về số lượng và chất lượng cùng đội ngủ kỹ thuật đông, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc sửa tủ lạnh nhanh chóng và đúng thời gian quý khách yêu cầu.

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh 2 cửa lớn nhỏ các loại và tủ lạnh side by side của tất cả các hãng sản xuất:SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG, …

Những triệu chứng hư hỏng mà chúng tôi thường gặp khi sửa tủ lạnh là: Tủ lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh toàn bộ tủ, tủ lạnh bị bám tuyết ở ngăn đó, hoặc ngăn đá không lạnh. Hư block hoặc hết gas và zoong cao su cửa bị hở….

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Thanh Hóa.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi:

  • Luôn cam kết mang đến quý khách dịch vụ chất lượng và tốt nhất tại Thanh Hóa
  • Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong nghành nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục
  • Mọi linh kiệm thay thế luôn là hàng chính hãng và bảo hành dài lâu
  • Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi đang chờ sửa chữa
  • Nhân viên đầy nhiệt huyết luôn tư vấn cho quý khách các vấn đề sử dụng tủ lạnh đúng cách

Tủ lạnh rất cồng kềnh khi di chuyển nên chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tại nhà quý khách để sửa tủ lạnh nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hơn trong việc sửa tủ lạnh. Thời buổi kinh tế khó khăn việc cạnh tranh giá cả và chất lượng dịch vụ tạo nên sự sống còn của chúng tôi, nên trung tâm chúng tôi sẽ sát cách và đồng hành khách hàng trong việc sử dụng tủ lạnh an toàn và tiết kiệm dài lâu.

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0915.759.247

Leave Your Comment

Bài viết liên quan:

Lắp đặt ống đồng điều hòa tại Thanh Hóa

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Lắp đặt...

Sửa điều hòa tại Thanh Hóa

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Điều hòa...

Sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Hóa

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Sửa chữa...